Frozen cut cassava roots

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông nhanh
Màu sắc Trắng
Kiểu dáng sản phẩm Cắt sợi
Đóng gói 100g ( gói)hoặc tùy theo người mua yêu cầu
Nhiệt độ lưu trữ  – 18 ℃
Hạn sử dụng N/A
Ứng dụng Củ sắn tốt cho hệ tiêu hóa và bệnh trĩ. Củ sắn hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Củ sắn làm tăng sức đề kháng.

Description

Theo Đông y, củ sắn có vị ngọt, tính mát, vì vậy nó không chỉ có công dụng giải khát, giải độc rượu mà còn tốt cho đường tiêu hóa,hạ huyết,… Không chỉ vậy, trong củ sắn còn có rất nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khỏe.

Rất nhiều người biết củ sắn bào sợi có tác dụng giảm cân, vì vậy ăn quá nhiều, không có điểm dừng. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ rằng ăn càng nhiều củ đậu càng tốt, vừa giảm cân mà lại không bị đói. Thế nhưng, đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Bởi trong củ sắn có chứa nhiều nước, nếu chúng ta ăn quá nhiều sẽ khiến cho dạ dày giãn ra. Một khi dạ dày giãn, đồng nghĩa với việc chất dịch sẽ tiết ra nhiều hơn. Điều này làm cho ý định giảm cân càng khó thực hiện hơn.

Dù củ sắn chứa nhiều chất xơ, và vitamin nhưng không thể thay thế được toàn bộ các dưỡng chất cần thiết khác. Chỉ ăn củ sắn trong ngày sẽ làm cho cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, gây tình trạng mệt mỏi, không có sức sống. Vì vậy, chỉ nên ăn một lượng nhỏ củ sắn trong ngày, và nhớ bổ sung những thực phẩm khác để tránh tình trạng thiếu chất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Frozen cut cassava roots”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay