Frozen whole green pepper

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông nhanh
Màu sắc Xanh
Kiểu dáng sản phẩm Nguyên cành
Đóng gói 60g-80g ( gói)
Nhiệt độ lưu trữ  – 18 ℃
Hạn sử dụng N/A
Ứng dụng Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa tổn thương do oxy hóa, hỗ trợ chức năng miễn dịch và kích thích tiêu hóa.

Description

Hạt tiêu xanh hay còn gọi là hồ tiêu, có tên khoa học là Piper Nigrum. Là một loại cây leo thuộc họ Piperaceae, trồng chủ yếu để lấy hạt làm gia vị, có thể là dùng khi còn tươi còn phơi khô. Hạt tiêu có nguồn gốc từ Ấn Độ, họ coi đây như một loại “vàng đen” thời trung cổ và không thể thiếu trong các bữa ăn. Sau 2000 năm theo chân các nhà du hành vĩ đại, giờ đây hạt tiêu đã hoàn tất công cuộc chinh phục thế giới của mình.

Bốn loại tiêu phổ biến hiện nay là hạt tiêu đen, hạt tiêu xanh, tiêu trắng và tiêu đỏ. Ba loại tiêu đen, xanh, trắng đều được thu hoạch từ một cây, màu sác phụ thuộc vào giai đoạn hái. Sử dụng nhiều nhất phải kể đến tiêu đen và tiêu xanh. Vị cay của hạt tiêu không cay nồng như vị cay của ớt, mà là vị cay rất dễ chịu nhưng lại có sức lan tỏa mãnh liệt. Đặc biệt là vị cay của hạt tiêu xanh còn có vị “tươi mới” hơn hạt tiêu đen. Nhưng tìm mua hạt tiêu xanh khó hơn là tiêu đen và tiêu trắng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Frozen whole green pepper”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay