Giống chanh dây Nafoods 1

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nguồn gốc mắt ghép Mắt ghép Nafoods 1
Khối lượng quả 130 g/quả
Tỷ lệ dịch thu hồi 55 %
Quy cách cây Cây thực sinh 3 – 5 lá được trồng trong bầu đất riêng biệt, có tem chống hàng giả đi kèm
Đóng gói thùng 100 cây/ thùng được niêm phong bằng băng keo và dây in logo sản xuất hoặc tùy theo người mua yêu cầu

Description

Giống chanh dây Nafoods 1 là giống chanh dây được lai tạo độc quyền bởi Công ty Cổ phần Nafoods. Đây là giống chanh dây được tạo thành công bằng phương pháp lai hữu tính. Giống chanh dây Nafoods 1 rất được bà con nhà nông ưa chuộng bởi đặc tính ưu việt, đem lại nhiều giá trị lợi nhuận cao.

Ưu điểm nổi trội của giống chanh dây Nafoods 1

  • Giống chanh dây Nafoods 1 có khối lượng quả lớn: 130g/quả giúp mùa vụ bội thu với số lượng quả lớn chất lượng cao.
  • Sức sinh trưởng khỏe, thời gian sinh trưởng từ trồng đến thu hoạch lứa quả chín đầy tiên là 274 ngày.
  • Giống chanh dây Nafoods 1 thích hợp với điều kiện sinh trưởng về thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng nhiều nơi trong nước.
  • Thời gian thu hoạch: Khoảng 8 đến 10 tháng, chanh dây Nafoods 1 sẽ được thu hoạch.
  • Năng suất cao và chất lượng tốt, có khả năng chống chịu sâu bệnh cao, chỉ nhiễm bệnh từ nhẹ đến trung bình các bệnh phổ biến như đốm nâu, đốm dầu, rệp, sâu đục thân. Điều này sẽ giúp bà con tiết kiệm được thời gian và chi phí chăm bón.

Tiềm năng phát triển của giống chanh dây Nafoods 1

Khối lượng quả lớn, vỏ quả cứng cáp, ngoài ra còn có vị ngọt thanh rất thích hợp để ăn tươi. Cùng với năng suất cao, chất lượng chuẩn quốc tế, cụ thể là năng suất trung bình tại Tây Nguyên trên 40 tấn/ha/năm và tại Tây Bắc và Bắc Trung bộ trên 30 tấn/ha/năm thì giống chanh dây Nafoods 1 xứng đáng là giống chanh dây phù hợp để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Có thể thấy tiềm năng phát triển của giống chanh dây Nafoods 1 là rất lớn, bởi những giá trị về năng suất và kinh tế mà giống chanh dây này mang lại cho bà con nhà nông nói riêng và thị trường xuất khẩu của Việt Nam nói chung.

Giống chanh dây Nafoods 1 có xuất khẩu được không?

Châu Âu chiếm 50% giá trị xuất khẩu chanh dây của Việt Nam thì với những ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng phát triển lý tưởng thì giống chanh dây Nafoods 1 là lựa chọn hàng đầu để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Và dưới đây là những sự thật minh chứng cho điều này.

  • Chanh dây là mặt hàng rất được ưa chuộng ở thị trường Châu Âu, đặc biệt là chanh dây được trồng từ giống chanh dây Nafoods 1. Với khối lượng quả đạt ngưỡng 130g/quả thì đây là giống chanh dây duy nhất mà Nafoods sản xuất đạt chất lượng quả cao nhất.
  • Giống chanh dây Nafoods còn có hàm lượng Vitamin C là 22.32 mg/100g. Đây được xem là hàm lượng Vitamin C lý tưởng và rất được thị trường Châu Âu quan tâm. Bên cạnh đó độ Brix: 17,5 % và độ Axit: 1,26 %, rất phù hợp cho việc ăn tươi mà không cần hòa thêm đường.
  • Màu sắc dịch quả và hương vị: Dịch quả có màu vàng cam, hương vị dịch quả thơm với vị ngọt thanh vừa phải.
  • Màu sắc vỏ quả: Màu tím đỏ, vỏ quả cứng, độ dày vỏ lớn (0,68 cm), giúp bà con bảo quản chanh dây được lâu hơn, việc này đồng nghĩa với việc đảm bảo được chất lượng chanh dây đủ tươi tốt trong thời gian xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Nơi uy tín để tìm mua giống chanh dây Nafoods 1

Giống chanh dây Nafoods 1 được sản xuất độc quyền bởi Nafoods, chính vì vậy việc mua giống chanh dây này không tại cơ sở chính mà thông qua đại lý là điều khiến nhiều bà con nhà nông quan ngại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi mở bán giống chanh dây Nafoods 1 không rõ nguồn gốc, giấy tờ pháp lý và hậu quả là cho ra năng suất kém chất lượng.

Vạn Xuân Agri tự hào là đại lý cấp 1 phân phối giống chanh dây Nafoods 1 chính hãng. Cam kết hàng thật 100% với đủ những giấy tờ pháp lý, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt khi đến với Vạn Xuân Agri, bà con nhà nông sẽ được hưởng những ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn mà chúng tôi mang đến.

Nếu quý bà con có nhu cầu tìm hiểu thêm để quyết định mua về giống chanh dây Nafoods 1 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

Liên hệ với Vạn Xuân Agri qua những hình thức sau:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giống chanh dây Nafoods 1”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay