Bắp mỹ nguyên trái đông lạnh

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông nhanh
Màu sắc Vàng
Kiểu dáng sản phẩm Nguyên trái
Đóng gói  100g ( gói)
Nhiệt độ lưu trữ  – 18 ℃
Hạn sử dụng N/A
Ứng dụng Kích thích tiêu hóa, Chống thiếu máu, Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, Kiểm soát huyết áp cao.

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Description

Hiện nay chúng tôi cung cấp bắp mỹ đông lạnh số lượng lớn, bắp tươi có màu sắc vàng đậm, hạt to đẹp, bóng và thẳng tắp, không quá to và có thân thon dài vừa phải. Bắp mỹ có hàm lượng chất xơ khá cao, nhiều tinh bột, cùng với đó là vitamin, vi chất dinh dưỡng và các khoáng chất khác.

Bắp mỹ cấp đông chế biến theo các hình thức như: Nguyên trái lột vỏ, cắt khúc, lãi hạt… Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ trái cây tươi với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn từ vườn trồng đúng quy trình canh tác của nông dân.

Bắp mỹ đông lạnh (Frozen Yellow Corn) được nhập từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nội địa – Việt Nam và có giấy chứng nhận xuất xứ từ các nhà nông. Cấp đông chậm(Deep frozen) ngay sau khi chế biến đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn và hợp vệ sinh, cam kết sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn thị trường có yêu cầu khắt khe như Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu,…

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bắp mỹ nguyên trái đông lạnh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay