DỊCH CHANH DÂY

Món ăn từ dịch chanh dây
Nhiều món ăn từ dịch chanh dây hoàn toàn phù hợp với bữa cơm gia đình hoặc thậm chí là bổ sung vào thực đơn nhà hàng.
Nếu bạn đang cảm thấy nóng bức trong người thì hãy cùng vào bếp cùng mình để pha ngay một ly chanh dây thơm mát để giải nhiệt nhé.
Chanh dây là loại trái cây nhiệt đới chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có lợi khác có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Với lợi thế về xuất khẩu và tiềm năng thị trường, cây chanh leo (chanh dây) đang mang đến cho người trồng nguồn thu nhập khá.
Giống chanh dây Đài Nông 1
Những năm gần đây, giá chanh dây tăng cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người trồng. Do đó, nhiều hộ dân đã tiến hành trồng mới, mở rộng thêm diện tích,...
Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thị trường Trung Quốc là một trong những thị trường tiềm năng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn xuất khẩu chanh dây sang thị trường Trung Quốc.
dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên
Mùa khô ở Tây Nguyên trời nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao khiến cho cây chanh leo thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu nước. Do đó, bà con cần tưới nước đầy đủ và kịp thời để cây chanh leo sinh trưởng và phát triển tốt
Chiều 29/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên minh hợp tác xã tỉnh Gia Lai và Công ty cổ phần Nafoods Group đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phát triển chanh leo
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay