Chanh dây đông lạnh nguyên trái

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông chậm
Màu sắc Tím
Kiểu dáng sản phẩm Chanh dây nguyên trái, 10-16 trái / kg
Quy cách đóng gói 1kg/ túi PA , 10 túi PA / thùng hoặc theo yêu cầu khách hàng
Nhiệt độ bảo quản Sản phẩm được bảo quản trong kho – 18℃
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Ứng dụng Trong ăn uống & giải khát

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Description

Chanh dây đông lạnh nguyên trái Vạn Xuân Agri – Sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị tươi ngon và chất lượng cao !

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chanh dây đông lạnh nguyên trái tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm? Với sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nữa.

Chanh dây chứa rất nhiều axcid amin như: prolin, valin, tyrosin, treonin, glycin, leucin, arginin.. tốt cho người bị suy nhược cơ thể. Loại quả này còn là nguồn cung cấp lượng vitamin C và vitamin A dồi dào. Vitamin C là vi chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Đây cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Còn vitamin A giúp cải thiện thị lực và chống nhiễm trùng, hữu ích trong việc chữa thiếu máu, có lợi cho sức khỏe tim mạch, giúp thư giãn, cũng như giảm các triệu chứng mất ngủ.

Chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri khi chín có kích thước và trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào từng loại quả. Tuy nhiên, ngay từ khâu thu hoạch đã được Vạn Xuân Agri chọn lựa ra những quả chanh dây tươi ngon, có kích thước trung bình và nặng khoảng 50-70g/quả, được kiểm tra và lựa chọn kỹ càng trước khi cấp đông chậm và bảo quản trong kho -18 ℃.

Sản phẩm chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri không chỉ có hương vị tươi ngon và chất lượng cao mà còn có thời gian sử dụng lâu dài. Với quá trình đông lạnh, bảo quản đúng cách, đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 24 tháng mà vẫn giữ được độ tươi và chất lượng ban đầu. Điều này giúp cho khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về tình trạng sản phẩm bị hỏng.

Với màu sắc là màu vàng đẹp mắt và hương vị tươi ngon của quả chanh dây, sản phẩm chanh dây động lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích ăn uống và quan tâm đến sức khỏe.

Sản phẩm chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agi có quy cách đóng gói như sau: 1kg/túi PA và 10 túi PA/thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong ăn uống và giải khát.

Với những thông tin về lợi ích sức khỏe, hương vị tươi ngon và thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri ở trên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra và đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến sức khỏe và yêu thích ăn uống.

Nếu bà con đang quan tâm, tìm kiếm một loại trái cây đông lạnh có nhiều lợi ích, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: +84.079.248.7777.

Chúng tôi sẽ lập tức tư vấn, hỗ trợ cụ thể về trái cây đông lạnh để bà con nhận được mức giá ưu đãi nhất.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chanh dây đông lạnh nguyên trái”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay