Chanh dây đông lạnh nguyên trái

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông chậm
Màu sắc Tím
Kiểu dáng sản phẩm Chanh dây nguyên trái, 10-16 trái / kg
Quy cách đóng gói 1kg/ túi PA , 10 túi PA / thùng hoặc theo yêu cầu khách hàng
Nhiệt độ bảo quản Sản phẩm được bảo quản trong kho – 18℃
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Ứng dụng Trong ăn uống & giải khát

Description

Chanh dây chứa rất nhiều axcid amin tốt cho người bị suy nhược cơ thể. Loại quả này còn là nguồn cung cấp lượng vitamin C và vitamin A dồi dào giúp chống oxy hóa và duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. cải thiện thị lực và chống nhiễm trùng, hữu ích trong việc chữa thiếu máu, có lợi cho sức khỏe tim mạch, giúp thư giãn, cũng như giảm các triệu chứng mất ngủ.

Chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri có kích thước và trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, ngay từ khâu thu hoạch đã được Vạn Xuân Agri chọn lựa ra những quả chanh dây tươi ngon, có kích thước trung bình và nặng khoảng 50-70g/quả, được kiểm tra và lựa chọn kỹ càng và rửa sạch sẽ trước khi cấp đông chậm và bảo quản trong kho -18 ℃.

Sản phẩm chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri không chỉ có hương vị tươi ngon mà còn có thời gian sử dụng lâu dài vì đã qua quá trình đông lạnh, bảo quản đúng cách và đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Với màu sắc là màu vàng đẹp mắt và hương vị tươi ngon của quả chanh dây, sản phẩm chanh dây động lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agri là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích ăn uống và quan tâm đến sức khỏe.

Sản phẩm chanh dây đông lạnh nguyên trái của Vạn Xuân Agi có quy cách đóng gói như sau: 1kg/túi PA và 10 túi PA/thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là có thể trực tiếp sử dụng.

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chanh dây đông lạnh nguyên trái”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay