Nước ép thanh long đỏ

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Màu sắc Màu đỏ tự nhiên
Đóng gói
Số lượng lớn: thùng thép, hộp , thùng nhựa 

Bán lẻ: Túi 500g, 1kg, 2kg, 5kg
Nhiệt độ lưu trữ Sản phẩm được lưu giữ trong kho – 18 ℃
Hạn sử dụng Hạn sử dụng 24 tháng tính từ ngày sản xuất
Ứng dụng Trong ăn uống, làm bánh, làm nước ép,…

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Description

Theo Đông y, quả thanh long có vị ngọt nhẹ, hơi nhạt, tính mát, có tác dụng giải khát, lợi tiểu, nhuận tràng, thường được dùng để chữa các bệnh như viêm phế quản, lao phổi, mụn nhọt, táo bón…

100g thanh long nguyên chất có chứa 87g nước cùng nhiều dưỡng chất và vitamin quan trọng như 1.18g protein, 12.94g carbohydrate, 18mg canxi, vitamin C, vitamin A… Ngoài ra, loại quả này còn chứa các hợp chất thực vật khác có lợi như polyphenol, carotenoid và betacyanins.

Thanh long không chỉ có chứa chất xơ, magie mà còn là một trong số ít các loại quả có chất sắt:

– Đây là một lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn khi trong thanh long có 7g chất xơ trong mỗi khẩu phần.

– Thanh long cung cấp nhiều magie hơn hầu hết các loại trái cây, với 18% RDI chỉ trong một cốc nước ép. Khoáng chất này có trong mỗi tế bào và tham gia vào hơn 600 phản ứng hóa học quan trọng trong cơ thể của chúng ta.

– Loại quả này có chứa khoảng 8% lượng tiêu thụ chất sắt hàng ngày được khuyến nghị (RDI). Sắt đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy đi khắp cơ thể và phân hủy thức ăn thành năng lượng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nước ép thanh long đỏ”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute