Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Facebook
Email

Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên là sản phẩm được cấp đông theo phương pháp cấp đông chậm BQF từ những trái chanh dây tươi, thơm ngon, đạt chuẩn nhất. Không những thế còn đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm mà hương vị của dịch chanh dây cũng được giữ một cách trọn vẹn nhất đến với người tiêu dùng.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông chậm
Màu sắc Vàng
Kiểu dáng sản phẩm Viên không hạt
Đóng gói 500g/ (thùng/ gói/ túi…),… hoặc tùy theo người mua yêu cầu
Nhiệt độ lưu trữ Sản phẩm được lưu giữ trong kho – 18 ℃
Hạn sử dụng 24 tháng
Ứng dụng Trong ăn uống & làm nước ép

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Description

Quy trình làm dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Quá trình làm dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên có thể được thực hiện theo các bước sau:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu: Những quả chanh dây tươi ngon nhất sẽ được chọn lọc và trải qua 3 lần làm sạch trên máy tự động.
  2. Tách bã chanh dây: sẽ sử dụng dây chuyền máy cắt nửa quả, và một máy lấy nước cốt chanh dây.
  3. Tách hạt và cấp đông: Hỗn hợp chanh leo sẽ được tách hạt và tạp chất sau đó đổ ra khay. Quá trình đóng băng làm cho hỗn hợp đông lại và trở thành khối cứng
  4. Đóng gói và bảo quản: Sau khi sản xuất, chanh dây không hạt đông lạnh sẽ được đóng bao và bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ được chất lượng và mùi vị.

Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên có ảnh hưởng tới chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm?

dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên không ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Sản phẩm được bảo quản theo phương pháp cấp đông chậm BQF. Thông thường các sản phẩm chanh dây cấp đông khác sẽ được đông lạnh IQF tuy nhiên sản phẩm cấp đông theo phương pháp trên sẽ không giữ được hương vị đậm đà vốn có của chanh dây tươi.

Với những lợi ích về dinh dưỡng và cảm giác mát lạnh thơm ngon, dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho một loại đồ uống giải khát và trang trí món tráng miệng.

Xem thêm: Dịch chanh dây đông lạnh có hạt dạng viên

Tính ứng dụng của dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên có nhiều công dụng hữu ích đặc biệt là trong ẩm thực và làm đẹp. Ngoài ra, dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên cũng có thể được sử dụng tùy ý tùy theo sở thích và ý tưởng sáng tạo của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý về công dụng phổ biến của dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên:

Nước giải khát: Dịch chanh dây đông lạnh khi được đặt vào nước sẽ hòa tan trong nước trở thành một thức uống thơm ngon và sảng khoái. Đây là một loại nước giải khát tuyệt vời trong những ngày nóng.

Tạo hương vị cho các đồ uống: Dịch chanh dây đông lạnh có thể được sử dụng để tạo hương vị cho các loại nước ép, sinh tố, cocktail và đồ uống khác. Nó thêm một lớp hương thơm và vị chua ngọt đặc trưng của chanh dây vào đồ uống.

Trang trí món tráng miệng: Dịch chanh dây đông lạnh có thể được sử dụng để trang trí món tráng miệng như kem, pudding, sorbet và các món tráng miệng đông lạnh khác. Nó tạo ra một điểm nhấn hấp dẫn và mang lại hương vị tươi mát cho các món tráng miệng.

Sử dụng trong nấu ăn: Dịch chanh dây đông lạnh cũng có thể được sử dụng trong quá trình nấu ăn để thêm hương vị và tạo độ tươi mát cho các món ăn như salad, nước sốt, mỳ xào, hoặc các món hải sản.

Sử dụng trong mỹ phẩm tự nhiên: Nước chanh dây đông lạnh không hạt có thể được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên như mặt nạ, toner hoặc xịt làm dịu da. Nó có khả năng làm dịu da, cung cấp dưỡng chất và làm sáng da.

Mua dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có quy trình bảo quản và phương pháp cấp đông an toàn, vệ sinh thực phẩm. Và hơn thế, sản phẩm sau khi cấp đông vẫn phải giữ được hương vị và chất dinh dưỡng như dịch chanh dây tươi.

Vạn Xuân Agri là đơn vị chuyên cung cấp dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm của Vạn Xuân Agri nhận được giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng phương pháp cấp đông BQF (Blast Quick Freezing) không làm mất đi hương vị của dịch chanh dây.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 079 248 7777 để được nhân viên tư vấn thêm.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay