Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Facebook
Email

Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên là sản phẩm được cấp đông theo phương pháp cấp đông chậm BQF từ những trái chanh dây tươi, thơm ngon, đạt chuẩn nhất. Không những thế còn đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm mà hương vị của dịch chanh dây cũng được giữ một cách trọn vẹn nhất đến với người tiêu dùng.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông chậm
Màu sắc Vàng
Kiểu dáng sản phẩm Viên không hạt
Đóng gói 500g/ (thùng/ gói/ túi…),… hoặc tùy theo người mua yêu cầu
Nhiệt độ lưu trữ Sản phẩm được lưu giữ trong kho – 18 ℃
Hạn sử dụng 24 tháng
Ứng dụng Trong ăn uống & làm nước ép

Description

Quy trình làm dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Quá trình làm dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên có thể được thực hiện theo các bước sau:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu: Những quả chanh dây tươi ngon nhất sẽ được chọn lọc và trải qua 3 lần làm sạch trên máy tự động.
  2. Tách bã chanh dây: chanh dây được bổ đôi và lấy dịch bằng máy
  3. Tách hạt và cấp đông: Hỗn hợp chanh dây sẽ được tách hạt và tạp chất sau đó đổ ra khay, quá trình làm đông sẽ làm cho hỗn hợp đông lại có hình dạng viên nhỏ
  4. Đóng gói và bảo quản: Sau khi sản xuất, chanh dây không hạt đông lạnh sẽ được đóng bao và bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ được chất lượng và mùi vị.

Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên có ảnh hưởng tới chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm?

dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Dịch chanh dây viên không hạt khi được làm đông hầu như không ảnh hưởng tới chất lượng dinh dưỡng. Sản phẩm được bảo quản theo phương pháp cấp đông chậm BQF. giữ được hương vị đậm đà vốn có của chanh dây tươi.

Với những lợi ích về dinh dưỡng và cảm giác mát lạnh thơm ngon, dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho một loại đồ uống giải khát và trang trí món tráng miệng.

Xem thêm: Dịch chanh dây đông lạnh có hạt dạng viên

Tính ứng dụng của dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên

Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên có nhiều công dụng hữu ích đặc biệt là trong ẩm thực và làm đẹp. Ngoài ra, dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên cũng có thể được sử dụng tùy ý tùy theo sở thích và ý tưởng sáng tạo của bạnDưới đây là một vài gợi ý về công dụng phổ biến của dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên:

Nước giải khát: Dịch chanh dây đông lạnh khi được đặt vào nước sẽ hòa tan trong nước trở thành một thức uống thơm ngon và sảng khoái. Đây là một loại nước giải khát tuyệt vời trong những ngày nóng.

Tạo hương vị cho các đồ uống: Dịch chanh dây đông lạnh có thể được sử dụng để tạo hương vị cho các loại nước ép, sinh tố, cocktail, nuớc detox và đồ uống khác. Nó thêm một lớp hương thơm và vị chua ngọt đặc trưng của chanh dây vào đồ uống.

Trang trí món tráng miệng: Dịch chanh dây đông lạnh có thể được sử dụng để trang trí món tráng miệng như kem, pudding, sorbet và các món tráng miệng đông lạnh khác. Mang đến một điểm nhấn hấp dẫn và tạo nên hương vị tươi mát cho các món tráng miệng.

Sử dụng trong nấu ăn: Dịch chanh dây đông lạnh cũng có thể được sử dụng trong quá trình nấu ăn để thêm hương vị và tạo độ tươi mát cho các món ăn như salad, hải sản,…

Sử dụng trong mỹ phẩm tự nhiên: Nước chanh dây đông lạnh không hạt có thể được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên. Nó có khả năng làm dịu da, cung cấp dưỡng chất và làm sáng da.

Mua dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên ở đâu uy tín?

Vạn Xuân Agri là đơn vị chuyên cung cấp dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm của Vạn Xuân Agri nhận được giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận ISO.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 079 248 7777 để được nhân viên tư vấn.

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dịch chanh dây đông lạnh không hạt dạng viên”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute