Dịch chanh dây không hạt đông lạnh

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông chậm
Màu sắc Vàng cam tự nhiên của chanh dây
Kiểu dáng sản phẩm Dịch chanh dây không hạt, brix min 13
Quy cách đóng gói 10kg/20kg/túi/thùng/hoặc theo  yêu cầu khách hàng
Nhiệt độ bảo quản Bảo quản ở – 18 ℃
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Ứng dụng Trong ăn uống & giải khát

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Description

Sản phẩm dịch chanh dây không hạt đông lạnh của Vạn Xuân Agri  được tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng vì được trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng như không sử dụng chất bảo quản trong chế biến.

Sau khi sơ chế, chanh dây được đưa vào đóng gói trong túi zip PE và đưa vào cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C nên đảm bảo được độ tươi ngon và màu sắc tự nhiên.

Túi dịch chanh dây được xếp vào khay và bảo quản ở -18 đến -22 độ C để đảm bảo chất lượng trong suốt cả quá trình bảo quản và vận chuyển bằng xe đông lạnh,

Chanh dây (chanh leo) là một loài dây leo sống lâu năm lớn nhanh với thân bò leo. Là một loài trong chi lạc tiên (Passiflora), chanh leo có các hoa lớn với các nhụy và nhị hoa to. Là một trong số các loài có thân cứng nhất trong chi Lạc tiên. Tuy tên gọi có chữ “chanh”, nhưng nó không có quan hệ họ hàng gì với các loài chanh trong chi cam chanh.

Quả mọng nhiều cùi thịt hình ô van màu ánh vàng khi chín với kích thước cỡ quả trứng gà. Khi còn xanh nó có màu xanh lục. Ở loài chanh leo này, các chất dịch màu vàng xung quanh các hạt của quả có vị ngọt và ăn được.

Chanh dây sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, xử lý vệ sinh, phần thịt sau đó được đưa vào túi và  máy hút chân không, đưa vào buồng Đông lạnh, cho ra sản phẩm Chanh dây đông Lạnh với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi sản phẩm sau khi đông lạnh, màu sắc và hương vị của chanh dây vẫn được bảo quản sau khi rã đông.

Sản phẩm dịch chanh dây đông lạnh được chế biến và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C đảm bảo giữ được chất lượng cũng như hương vị tự nhiên của chanh tươi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dịch chanh dây không hạt đông lạnh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute