Thanh long trắng đông lạnh

Facebook
Email
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Quá trình đông lạnh Cấp đông nhanh
Màu sắc Trắng
Kiểu dáng sản phẩm Cắt hạt lựu 25x25mm
Đóng gói Số lượng lớn: thùng phi, hộp carton, thùng nhựa
Bán lẻ: Túi trong hộp 500g, 1kg, 2kg, 5kg
Nhiệt độ lưu trữ Sản phẩm được lưu giữ trong kho – 18 ℃
Hạn sử dụng Hạn sử dụng 24 tháng tính từ ngày sản xuất
Ứng dụng Trong ăn uống & làm nước ép

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Description

Thanh long ruột trắng đông lạnh (White Dragon) được nhập từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nội địa – Việt Nam và có giấy chứng nhận xuất xứ từ các nhà nông.

Công ty Cổ Phần Agri chúng tôi là nhà chế biến và chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản xuất khẩu như: thanh long, xoài, ớt, khoai môn, khoai mì, sả,… hút chân không đông lạnh.

Hiện nay chúng tôi cung cấp Thanh long ruột trắng cấp đông số lượng lớn, có vị ngọt thanh tự nhiên rất đặc trưng, không đường hoá học, nồng nàn hương vị tươi mát và mùi thơm dịu nhẹ, sự kết hợp hài hoà giữa màu trắng bên trong ruột và cả màu đỏ tự nhiên bên ngoài của chiếc vỏ đã tạo nên một loại trái cây vô cùng tuyệt vời.

Thanh long ruột trắng cấp đông chế biến theo các hình thức như: nguyên trái lột vỏ, cắt đôi, cắt hạt lựu, nước ép thanh long,… Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ trái cây tươi với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn từ vườn trồng đúng qui trình canh tác của nông dân.

Sản phẩm đa dạng được đóng gói trong bao bì với trọng lượng khác nhau, mang đến sự tiện dụng của khách hàng.

Cấp đông theo hình thức IQF ngay sau khi chế biến đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm. Thanh long ruột trắng (White Dragon) của Công ty Vạn Xuân được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín đáp ứng thị trường xuất khẩu. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn và hợp vệ sinh, cam kết sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn thị trường có yêu cầu khắt khe như Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu,…

Thanh long ruột trắng đông lạnh (White Dragon) có thể rã đông chế biến thành các món ăn tuỳ thích theo nhu cầu của người tiêu dùng. Quý công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thanh long trắng đông lạnh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay