Xoài đông lạnh

Facebook
Email
BẢNG THÔNG TIN SẢN PHẨM
Màu sắc Vàng
Kiểu dáng sản phẩm Xoài keo hoặc cát chu

Xoài cắt cục 20×20 mm

Xoài cắt lát

Xoài bổ đôi

Xoài nguyên trái, gọt vỏ

Quy cách đóng gói 1kg/túi PE hoặc túi 10kg/thùng carton hoặc theo yêu cầu khách hàng
Nhiệt độ bảo quản Sản phẩm được lưu trữ trong kho -18 độ C
Hạn sử dụng 24 tháng
Ứng dụng Trong ăn uống

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Description

Xoài đông lạnh là loại trái cây được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng vị hương vị của nó. Xoài khi chín có hượng vị chua ngọt hấp dẫn.

Xoài đông lạnh của Vạn Xuân Agri được thu mua từ những vựa trái cây tại khu vực các tỉnh miền Tây của Việt Nam. Sau khi được làm sạch, xoài sẽ được rửa sạch, gọt vỏ, cắt cục hoặc cắt lát tùy theo yêu cầu sau đó đem đi cấp đông. Xoài đông lạnh vô cùng tiện dụng khi mà người dùng có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến các loại nước uống bổ dữơng như sinh tố, kem, … mà không cần phải gọt vỏ, cắt nhỏ và không cần lo về thời gian bảo quản.

Có hai loại xoài phổ biến là xoài keo và xoài cát chu. Xoài cát chu sẽ ngọt nhiều hơn so với xoài keo. Nếu quý khách yêu thích môt loại xoài có nhiều vị ngọt thì xoài cát chu là lựa chọn thích hợp, còn nếu quý khách hướng đến loại trái cây ngọt thanh, chua nhẹ thì xoài keo là loại xoài lý tưởng để quý khách tin dùng.

Hình ảnh xoài cát chu

Xoài đông lạnh của Vạn Xuân Agri được chế biến theo quy trình chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Xoài được cắt theo yêu cầu của khách hàng. Về quy cách đóng gói, Vạn Xuân Agri có thể đóng gói theo quy cách và nhãn hiệu của nhà máy hoặc theo nhãn hiệu riêng của quý khách hàng.

Để mua xoài đông lạnh, quý khách có thể liên hệ đến hotline : 0792.48.7777 hoặc email cho công ty tại địa chỉ: info@vanxuanagri.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xoài đông lạnh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay